✅Ronaldo đến PSG đá cùng Messi có còn là chuyện “điên rồ”✅

Ronaldo về PSG đá với Messi có còn là khả năng điên rồ khi các tin đồn cho rằng điều đó sắp xảy ra đang bay khắp các mặt báo?

Hai cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới có thể song hành với nhau ở cùng một CLB nếu ông chủ của CLB đó có ý định ấy. Sau khi PSG chào đón Lionel Messi gia nhập trong một thương vụ lịch sử, báo giới châu Âu đưa tin có khả năng Ronaldo cũng sẽ về Paris.

Đặt cửa Ronaldo đến PSG đá cùng Messi có còn là chuyện "điên rồ"? - 1

Vụ Messi đến PSG được dự báo sẽ không phải là lần cuối một siêu sao chọn PSG

PSG đã có sẵn một hàng công hùng hậu với bộ ba Neymar, Messi và Mbappe, nhưng vấn đề là Mbappe chỉ còn 1 năm hợp đồng, không muốn gia hạn vì định đào tẩu sang Real Madrid. Trong khi đó, Juventus cũng sẽ chỉ còn 1 năm nữa được Ronaldo phụng sự, sau đó anh sẽ hết ràng buộc và có thể gia nhập CLB khác tùy ý.

Nhưng việc Real Madrid vẫn hy vọng có được Mbappe ngay trong mùa hè này khiến PSG nảy sinh khả năng đón chào Ronaldo sớm hơn dự kiến. Nếu Real và PSG đồng ý với thương vụ Mbappe, đội bóng thủ đô nước Pháp sẽ mua Ronaldo về thay và tài chính không quan trọng với họ vì PSG được những đồng tiền Qatar hậu thuẫn trong lúc UEFA đang không áp đặt luật tài chính do dịch Covid-1

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đã từng nói về giấc mơ sở hữu một đội hình PSG toàn sao đủ khả năng chinh phục mọi danh hiệu trong một mùa giải, và thời cơ là không thể lý tưởng hơn cho ông và những người đứng đầu CLB. Nếu Ronaldo gia nhập, PSG

Đặt cửa Ronaldo đến PSG đá cùng Messi có còn là chuyện "điên rồ"? - 3

PSG có thể sẽ sở hữu bộ ba đề cử Quả bóng Vàng 2015 này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *